The Emerald 68 nằm trên Vĩnh Phú 10, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương. Nằm trên trục đường quốc lộ 13, nơi kết nối các khu vực trung tâm với nhau.Ttạo điều kiện thuận lợi cho quý khách hàng tiếp cận rất nhiều những tiện ích ngoại khu đẳng cấp.

Các tiện ích ngoại khu tiếp cận nhanh

Thuận An nay đã phát triển vượt bật, ngày càng lớn mạnh, trỏe thành một thành phố trù phú, sầm uất và đầy tiện nghi. Là nơi phát triển tốt nhất nhờ hệ tầng giao thông lớn mạnh, trình độ dân trí cao, sở hữu phòng cảnh cực kỳ tốt. Chính vì thế, The Emerald 68 nhanh chóng tiếp cận hàng loạt tiện ích bao quanh, đáp ứng được nhu cầu thiết yếu cư dân.

  • Siêu thị AEON Mall Bình Dương
  • Siêu thị Lotte Mart .
  • Thành phố Thủ Dầu Một
  • Bệnh viện Quốc tế Becamex
  • Thành phố Hồ Chí Minh trên trục đường Quốc lộ 13
  • Các trường học liên cấp.
  • Công viên vui chơi Bicosi
  • Các khu công nghiệp: VSIP, KCN Việt Hương, KCn Sóng Thần 1,2.

Tiềm năng phát triển

The Emerald 68 nằm nagy trục kinh kế cả nước, tọa lạc cửa ngõ khu Tây Sài Gòn. Đây là một khu vực kinh tế quan trọng đã có tốc độ tăng trưởng vượt bậc trong nhiều năm trở lại đây. Do đó, vị trí địa lý của các dự án trong tương lai sẽ là một quốc gia “vàng”, thu hút một lượng lớn các nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Bên cạnh đó, The Emerald 68 còn dễ dàng tiếp cận đến DT743, Quốc lộ 1A, Quốc lộ 1K, cao tốc Mỹ Phước – Tân Vạn,… Nhanh chóng di chuyển đến Thủ Dầu Một, Thành phố Hồ Chí Minh, Đồng Nai,…

Tỉnh ủy cũng đang chuẩn bị đầu tư phát triển nâng cấp các dự án đường bộ trọng điểm, giảm tải các cung đường khác. Có thể nói đến như cầu vượt nút giao ngã 6 vòng xoay An Phú, mở rộng quốc lộ 13 lên 6 làn xe nối Bình Dương – Thành phố HCM, xây cầu vượt tại giao lộ quốc lộ 13,… 

Với vị trí đắc địa như vậy, The Emerald 68 thu hút lượng lớn khách hàng quan tâm. Cùng với đó là giá trị dự án vẫn đang ngày càng tăm, khi có động lực từ vị trí, tiềm năng phát triển. Chắc chắn sẽ là dự án an cư vượt trội, là nguồn lợi nhuận gia tăng mạnh mẽ dành cho các nhà đầu tư tinh hoa.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *