Trong những năm dần đây, Thuân An, Bình Dương không ngừng đẩy mạnh quá trình hoàn thiện hệ thống giao thông liên vùng. Từ đó các dự án bất động sản lân cạn đều hưởng lợi, trong đó The Emerald 68 chính là dự án được cho là có tiềm năng nhất trong hàng loạt dự án xung quanh

The Emerald 68 tọa lạc ngay đường Vĩnh Phú 10, phường Vĩnh Phú, thành phố Thuận An, Bình Dương. Là nơi dễ dàng liên kết đến tuyến đường huyết mạch quan trọng như: Đại lộ Bình Dương, Quốc lộ 13, Lê Hồng Phong, Nguyễn Thị Minh Khai, Thủ Khoa Huân, Phạm Văn Đồng dễ dàng di chuyển liên vùng.

Từ dự án, cư dân có thể nhanh chóng đến Trùng tâm thành phố, Trung tâm tThur Đầu Một, dễ dàng di chuyển đến Đồng Nai, Bình Phước, Quận Gò Vấp, quận Bình Thạnh, thành phố Thủ Đức, hoặc đi đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Bên cạnh đó, Tỉnh Bình Dương đang trong giai đoạn gấp rút thức hiện mở rộng Quốc lộ 13 đoạn chạy qua Thuận An thành 8 làn đường. 

Cụ thể, Bộ có kế hoạch nâng cấp đường ĐT 743a và ĐT743b từ Ngã ba An Phú đến Khu công nghiệp Song Thanh vào cuối năm 2022. Hai con đường sẽ được mở rộng thành tám làn xe với chiều rộng 54 mét. Đường ĐT743c đoạn từ cầu Ôn Bố đến ngã ba Đông Tân và đường ĐT746 đoạn từ ngã ba Bình Quý đến ngã ba Bình Hòa sẽ được mở rộng thành 6 làn xe, lộ giới 42m.

Bên cnahj đó,  tuyến đường Thủ Khoa Huân đi qua KP.Bình Phước A và KP.Bình Phú, phường Bình Chuẩn khá quan trọng. Mỗi ngày đều lưu thông lượng lớn phương tiện đi lại. Và để giảm tải cho cùng đường này, Bộ đã thực hiện cải tạo và mở rộng với lộ giới 32m.

Ngoài ra, thì các tuyến đường sau cũng thược diện cần cải tạo và mở rộng thêm:

  • Mở rộng đường ĐT743
  • Đường Thủ Khoa Huân mở rộng lô giới lên 32m
  • Đường Độc lập và Tự do (KCN Việt Nam – Singapore) cũng được mở rộng lộ giới 32m.
  • Đường Nguyễn Trãi cải tạo mở rộng lộ giới 25m.
  • Đường Nguyễn Văn Tiết mở rộng lộ giới 24m.
  • Đường vào cầu Phú Long cải tạo thành 6 làn xe với lộ giới từ 34m – 48,5m.

Chính nhờ vào sự quả quyết trong phương diện mở rộng cải tạo đường bộ. Tình ủy Bình Dương như đang trở mình với bộ nhận diện hoàn hảo. Cùng nhờ đó, mà các dự án, quán, tiện ích lân cận cũng được tăng nhanh giá trị, tiềm năng phát triển bền vững. Và từ nây giờ đến khi các công trình hoàn thành, chắc chắn giá trị của The Emerald 68 ngày càng tăng. Vậy banjc ần chờ đợi gì mà không sở hữu căn hộ an cư- lạc nghiệp mà còn là nguồn lợi nhuận bền vững cho tương lai. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *